Sakura SaiGon
Trang chủ
Giới thiệu
Chương trình đào tạo
Tin tức - Sự kiện
Giao lưu – Du học
    Giới thiệu về đất nước Nhật Bản
    Thông tin du học
    Điều kiện du học
    Các giấy tờ cần thiết khi nộp đơn
Liên hệ
Online Support
Weblinks
Visitors
Sakura Saigon partners
Thông tin du học
THÔNG BÁO DU HỌC THEO DIỆN HỌC BỔNG ASHAHI THÁNG 04/2017
THÔNG BÁO DU HỌC THEO DIỆN HỌC BỔNG ASHAHI THÁNG 04/2017
THÔNG BÁO HỘI THẢO DU HỌC THÁNG 10 NĂM 2016
THÔNG BÁO HỘI THẢO DU HỌC THÁNG 10 NĂM 2016
CUỘC THI TRẢI NGHIỆM NHẬT BẢN LẦN 8 TẠI TP.HCM
CUỘC THI TRẢI NGHIỆM NHẬT BẢN LẦN 8 TẠI TP.HCM  
CUỘC THI TRẢI NGHIỆM NHẬT BẢN LẦN 8 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TÌM HIỂU VỀ CUỘC SỐNG TẠI NHẬT BẢN
Hẳn trong tất cả các học sinh có nguyện vọng du học đều có chung những câu thắc mắc về mức chi phí, về thức ăn, nơi ở, công việc làm thêm, ... Khi đặt chân đến Nhật cho đến lúc làm quen được với cuộc sống tại Nhật thì chắn hẳn có rất nhiều điều khiến các bạn ngạc nhiên. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về cuộc sống Nhật Bản cho các bạn có thể tránh bỡ ngỡ trước khi sang học tập nhé !
VỀ KÌ THI DU HỌC NHẬT BẢN ( EJU)
Kì thi du học Nhật Bản là kì thi do JASSO ( Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản ) tổ chức nhằm đánh giá lực học cơ bản và năng lực tiếng Nhật dành cho những sinh viên muốn du học tại Nhật Bản. Kì thi được tổ chức tại 16 tỉnh thành thuộc Nhật Bản và 17 thành phố tại 14 nước thuộc khu vực châu Á. Rất nhiều trường tại Nhật sử dụng kết quả này để tuyển sinh.
VỀ KÌ THI NAT-TEST
VỀ KÌ THI NAT-TEST  
“NAT-TEST” là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật đang được tổ chức rộng rãi cho người học tiếng Nhật ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mông Cổ, Indonesia, Nepal, Malaysia v.v….Và năm 2009 Nat-test đã chính thức có mặt tại Việt nam để đáp ứng nhu cầu kiểm tra năng lực và hòan tất thủ tục sang Nhật cho những người đang theo học tiếng Nhật tại Việt nam. Cũng giống như kỳ thi Năng Lực Nhật Ngữ tháng 12 hàng năm, kỳ thi năng lực tiếng Nhật “NAT-TEST”cũng có các cấp độ thi từ cấp 1 đến cấp 4 và phạm vi ra đề thi như nhau. Nhưng ưu điểm của Nat-test là nhanh có kết quả ( chỉ sau 3 tuần), và các thí sinh có thể thi 2 cấp trong cùng 1 ngày. Vì có kết quả nhanh nên Nat-test rất thích hợp cho những bạn du học sinh hoặc tu nghiệp sinh sớm có điểm để hòan tất hồ sơ xuất cảnh.
ĐIỀU KIỆN VÀO TRƯỜNG DẠY NGHỀ, TRƯỜNG KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP CỦA NHẬT.
Đây là cơ sở giáo dục phổ thông, nhằm cung cấp các kiến thức cần thiết nghề nghiệp các kĩ năng thực hành cho thực tế cuộc sống và nghề nghiệp. Có rất nhiều ngành để chọn lựa như : y tế, công nghệ, văn hoá, sư phạm, nghiệp vụ thương mại, chăm sóc sức khoẻ, giáo dục, phúc lợi xã hội, may thời trang, gia chánh, nông nghiệp, ...
ĐIỀU KIỆN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC - CAO ĐẲNG CỦA NHẬT BẢN.
Để vào được các trường Đại học hoặc Cao đẳng của Nhật Bản, các ứng viên phải đáp ứng được các điều kiện sau đây :
ĐIỀU KIỆN HỌC HỆ CAO HỌC TẠI NHẬT.
Hệ cao học được tuyển chọn tuỳ theo điều kiện của từng trường. Nhưng cơ bản phải đáp ứng được những điều kiện sau đây :
QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ XIN DU HỌC NHẬT BẢN
CÁC BƯỚC NỘP VÀ XÉT HỒ SƠ DU HỌC VÀO CÁC TRƯỜNG

thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun