» LỄ HỘI VĂN HÓA

LỄ HỘI VĂN HÓA

LỄ HỘI VĂN HÓA BUNKASAI 29.11.2015

Lễ hội văn hoá Nhật Bản (文化祭 bunkasai) là một lễ hội hàng năm được tổ chức ở hầu hết các trường học trên toàn Nhật Bản từ trường trung học đến đại học, nơi mà học sinh thể hiện những thành công thường ngày. Mọi người muốn đến trường để xem hoạt động trường học và không khí ở đó. Cha mẹ cũng muốn đến chứng kiến những thành quả của con mình.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người đến Lễ hội Nhật Bản vì sở thích. Thức ăn được phục vụ ở những lớp học hoặc phòng tập thể dục. Chúng được trang trí giống như các nhà hàng và quán cà phê tạm thời. Khiêu vũ, nhạc hội và diễn kịch có thể được biểu diễn bởi những cá nhân tình nguyện hoặc các câu lạc bộ của trường như câu lạc bộ khiêu vũ, nhóm ca hát, nhóm nhạc cụ, và câu lạc bộ kịch.

Lễ hội Nhật Bản này là một hoạt động vui chơi nhưng gần như cũng là hội duy nhất mỗi năm cho những học sinh tìm hiểu cuộc sống ở những ngôi trường khác. Nó cũng là một dịp để làm giàu cuộc sống con người bằng các mối quan hệ xã hội.

lehoithegioi.com/le-hoi-nhat-ban-truyen-thong-trong-nam-phan-5/

Hãy đến với lễ hội Bunkasai của Sakura để hòa mình vào không khí sôi động, vui tươi của lễ hội văn hóa Nhật Bản nhé!  (www.facebook.com/events/929163937137646/ )

 

Địa chỉ: Nhà văn hóa Phú nhuận  – 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q, Phú Nhuận

Thời gian: 8:00~12:30 ( Chủ nhật)